gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Một số cách hiệu quả nhất hỗ trợ bạn loại bỏ căn bệnh bệnh tim

Chỉ số choresterol trong máu cao có giải pháp kéo theo hàng loạt vấn đề về tim mạch và làm giảm chất lượng đời sống hàng ngày hàng ngày. Hãy làm chúng mình với 5 loại thức ăn sau để bảo quản chính mình và những người thân xung quanh chúng mình.

1. Cá và axít omega-3
Mỡ cá rất giàu axit omega-3, một loại axít béo có có kết quả tốt đối với hệ tim mạch của con người. Các nhà khoa học đối với biết, chất này không rất nhiều giúp điều hoà huyết áp, giảm nguy cơ máu đông mà còn giúp hạ thấp nguy cơ bị độ quỵ.

Các bác sĩ khuyên bạn nên ăn ít nhất hai khẩu phần cá mỗi tuần. Bạn có cách tìm thấy axit này đa số nhất trong các loài cá như: cá thu, cá hồi, cá trích, cá ngừ, cá mòi… Mẹo nhỏ chế biến tốt nhất là nướng hoặc luộc để tránh thêm vào chất béo không lành mạnh từ dầu ăn.Dau ca hoi omega 3

Tham khảo: bột nghệ mua ở đâu

2. Dầu ôliu
Dầu ô liu có chứa một hỗn hợpngăn chặn oxy hóa mạnh, có biện pháp làm giảm LDL cholesterol nhưng vẫn để lại  HDL cholesterol-một loại choresterol có ích. Luôn tin tưởng dùng khoảng 2 thìa (23 gram) dầu ô liu mỗi ngày thay đối với các chất béo khác trong chế độ ăn của chúng mình sẽ giúp tăng cường sức khoẻ đối với tim mạch.
Có toàn bộ cách thức chế biến dầu oliu, bạn có giải pháp xào rau, thêm nó vào ướp, hoặc trộn với giấm như một salad thay đồ. Dầu ô liu có một vài calories, do đó không nên phép ăn một số hơn 23g/ngày.
 

Tham khảo: dha 1000 của nhật

3. Bột yến mạch một số loại thức ăn giàu chất xơ
Bột yến mạch có chứa chất xơ hòa tan, làm giảm mật độ lipoprotein (LDL) – một loại cholesterol “xấu” trong máu của bạn. Chất xơ hòa tan cũng được tìm thấy trong thức ăn như đậu tây, táo, lúa mạch, lê, mận. Chất xơ hòa tan có cách làm giảm sự hấp thu cholesterol vào máu của chúng ta.
Theo các tìm hiểu kỹ khoa học, chỉ cần tăng hấp thu 5 đến 10 gam chất xơ hòa tan mỗi ngày sẽ giúp chúng ta giảm đáng kể chỉ số của LDL. Ăn 1,5 chén bột yến mạch nấu chín cung cấp 6 gram chất xơ. Nếu bạn dùng thêm hoa quả, chẳng hạn như chuối, bạn sẽ có thêm khoảng 4 gram chất xơ.
 

Tham khảo: tuan hoan nao

4. Quả óc chó, hạnh nhân và những loại hạt khác
Quả óc chó, hạnh nhân và một số loại hạt khác có giải pháp làm giảm cholesterol trong máu. Chúng rất giàu axit béo không bão hòa, quả óc chó cũng giúp giữ đối với các mạch máu khỏe mạnh.Kem trang feiya
Theo Cục Quản lý Viên và thức ăn của Mỹ, không ít người ăn khoảng 1,5 ounce, hoặc 42,5 gam một vài loại hạt như hạnh nhân, quả phỉ, lạc, hồ đào,… Giảm nguy cơ bị bệnh tim so với với mọi người khác. Chỉ cần gần như rằng chúng ta ăn một số loại hạt không ướp muối hoặc tráng với đường.
 

5. Thực phẩm có cung cấp sterol thực vật hoặc stanols
Thức ăn đang có sẵn đã được tăng với sterol hoặc stanols – chất tìm thấy trong cây có cơ hội giúp làm mất sự hấp thu cholesterol. Bơ thực vật, nước cam và nước uống sữa chua với các sterol thực vật có mẹo hay giúp giảm cholesterol LDL hơn 10%.
Lượng sterol thực vật hàng ngày cần thiết là ít nhất 2g tương đương 237ml nước cam có tăng cường chất sterol một ngày. Tất nhiên, nhóm thực phẩm này không làm giảm sút lượng choresterol HDL có có kết quả tốt.

 

Xem thêm tại: http://bonao.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét