gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Những sai lầm của chị em trong chữa trị hiện tượng phụ khoa

1. Tự điều trị bằng thuốc uống kháng sinh
 
Có rất nhiều phụ nữ, khi thấy "vùng kín" bị ngứa, dịch âm đạo ra nhiều, bất thường thì cho rằng đó là triệu chứng của viêm nhiễm phụ khoa thì tìm đến bạn bè nhờ tư vấn hoặc tra cứu thông tin trên mạng sau đó tự ý mua thuốc uống về điều trị. Hành động tự chữa trị bệnh sau khi tham khảo ý kiến người thân khi bị bệnh thay vì thăm khám tại các cơ sở y tế khiến cho việc chữa trị không đúng thuốc. Việc lạm dụng viên uống kháng sinh trong quá trình điều trị mà không rõ nguyên nhân không chỉ khiến bệnh không khỏi mà còn tăng cường nguy cơ kháng thuốc, bệnh phức tạp hơn.
 
Do đó, để xác định đúng nguồn gốc và điều trị dứt điểm bệnh. Chị em tuyệt đối không tự khám và chữa trị bệnh cho mình. Việc xác định đúng nguyên nhân gây bệnh từ các bác sỹ sẽ giúp đưa ra chẩn đoán chính xác và có phác đồ chữa trị bệnh thật hoàn hảo. Do đó cách tốt nhất để bệnh dứt điểm là ngay khi có một vài dấu hiệu bất thường, chị em cần đi khám bệnh ngay. Không tự ý chữa bệnh và điều trị bệnh bằng những loại thuốc kháng sinh khi không có sự tư vấn chuyên môn của các bác sỹ.
 
 


2. Dùng nước muối để vệ sinh "vùng kín"
 
Thực tế, có rất nhiều phái yếu cho rằng thường xuyên dùng nước muối có biện pháp giúp khỏi bệnh viêm nhiễm “vùng kín” do nước muối có tính sát trùng – sát khuẩn. Cũng vì thế mà chị em điềm nhiên dùng nước muối tự pha để vệ sinh vùng kín hàng ngày. Chị em nên biết rằng việc thường xuyên dùng nước muối khi có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa không giúp bệnh khỏi mà còn khiến một số triệu chứng bệnh trầm trọng hơn. Bản thân nước muối tự pha có nồng độ muối cao, sẽ khiến cho vùng kín của phái yếu bị khô, mất sự cân bằng pH tự nhiên trong âm đạo. Từ đó vi khuẩn sẽ xâm nhập và khiến bệnh tình nặng hơn.
 
Vì thế để điều trị bệnh hiệu quả, chị em khi thấy có bất cứ dấu hiệu nào cần phải đi đến các cơ sở y tế để được thăm khám và chữa trị. Không được tự ý dùng nước muối để vệ sinh vùng kín hoặc coi đó như thuốc uống chữa bệnh phụ khoa. Việc vệ sinh hàng ngày của chị em cũng cần chú ý đến nguồn nước sạch và vệ sinh đúng cách.
 
3. Ngâm mình trong bồn tắm 
 
Với nhiều người chị em, việc tắm bồn và ngâm mình trong bồn tắm là lịch trình hàng ngày và tưởng chừng vô hại. Hoặc nhiều chị em nhầm tưởng rằng việc dùng nước thụt rửa vào vùng kín sẽ giúp vùng kín sạch sẽ… Tuy nhiên thực tế việc ngâm mình – ngâm vùng kín trong nước lâu không hề có hữu hiệu. Việc ngâm mình trong nước tạo điều kiện vi khuẩn có hại xâm nhập vào vùng kín, khiến cho tình trạng viêm nhiễm trở nên trầm trọng hơn. 

4. Tự ý thụt rửa vùng kín khi có bệnh

Cũng có nhiều quý cô quan niệm rằng, việc thụt rửa âm đạo sẽ khiến vùng kín sạch sẽ, loại bỏ mùi hôi và máu kinh nguyệt… Tuy nhiên thực tế, việc tự ý thụt rửa âm đạo sẽ gây hại cho vùng kín hơn những gì quý cô tưởng. Việc tự ý thụt rửa có khả năng gây rối loạn sự cân bằng tự nhiên của hệ vi khuẩn trong âm đạo. Tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn có hại phát triển, xâm nhập vào sâu bên trong. Khiến cho bi kịch viêm nhiễm trở nên nặng nề hơn. Làm tăng nguy cơ sinh non và gây bệnh lạc nội mạc tử cung, ung thư cổ tử cung và các biến chứng liên quan đến vùng chậu. 

Việc vệ sinh vùng kín là việc cần thiết giúp chúng mình tránh và trị các bệnh phụ khoa dứt điểm. Và theo các chuyên gia sức khỏe, phụ nữ không được phép phép thụt rửa âm đạo. Việc vệ sinh mỗi ngày chỉ cần phái yếu lưu ý vệ sinh đúng và sạch bên ngoài "vùng kín" bằng nước ấm và dung dịch vệ sinh vệ sinh phái yếu có độ PH = [4-6] để vệ sinh hàng ngày.

 

5. Tự ý ngưng hoặc làm cho dài thêm thời gian đặt viên uống trong quá trình điều trị
 
Một số chị em trong quá trình chữa trị bệnh phụ khoa khi thấy các triệu chứng thuyên giảm thì tự ý ngưng viên uống. Hoặc tự ý làm dài thêm thời gian đặt thuốc uống khi đã hết đợt chữa trị mà không tái khám. Điều này khiến cho việc điều trị bệnh của phụ nữ trở nên phức tạp và không dứt bệnh. Chị em cần biết rằng, đối với từng bệnh nhân, sẽ tùy vào hiện tượng bệnh mà các bác sỹ kê đơn và thời gian điều trị khác nhau. 

Do đó phái yếu cần tuyệt đối tuân thủ theo liệu trình chữa trị của bác sỹ. Khi chưa hết liệu trình thì không được phép phép ngưng liên tục tin dùng thuốc uống để bệnh được chữa khỏi hẳn. Khi hết liệu trình điều trị, chị em cần tái khám để được bác sỹ tư vấn để tránh tình trạng gây viêm nhiễm thêm lần nữa.
 
6. Quan hệ khi còn chữa bệnh phụ khoa
 
Việc quan hệ chuyện phòng the khi đang còn trong quá trình chữa bệnh phụ khoa cũng là một trong một số nguyên nhân khiến cho bi kịch bệnh của phụ nữ chuyển biến phức tạp. Vì việc quan hệ tình dục trong lúc chữa bệnh có thể khiến hao hụt lượng thuốc uống đặt, tạo ra thời gian chữa trị bệnh bị làm dài thêm. Bên cạnh đó, khi còn đang chữa trị bệnh, nếu quan hệ có biện pháp khiến cho thay đổi môi trường âm đạo khiến cho thuốc không phát huy hết tác dụng điều trị bệnh. Do đó, để bệnh nhanh khỏi và không tái phát, phái yếu nên tránh “yêu” trong thời gian điều trị bệnh. 

Ngoài ra, quý cô nên uống cung cấp thực phẩm có trách nhiệm hỗ trợ có chứa các thành phần cây thuốc có giá trị như: Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây kí ninh và Immune Gamma để giúp cân bằng pH âm đạo và tăng cường sức đề kháng và đề phòng biến chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. 

Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn để được chuyên gia tư vấn miễn phí về các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
Tham khảo từ: http://afamily.vn/suc-khoe/nhung-sai-lam-cua-chi-em-trong-dieu-tri-benh-phu-khoa-20160310021110686.chn

Theo: http://dha1000.lamwebre.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét