gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Thuốc chiết xuất nhau thai cừu mẹ của Úc

Lịch sử cách đây hơn 1400 năm, nhau thai cừu mẹ đã được gia đình Hoàng Gia Anh biết đến và thường xuyên dùng để duy trì sức khỏe và vẻ trẻ trung cho các nữ hoàng và hoàng tử. Nhau thai cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có công dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò chính rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung thêm chất bổ năng lượng và một số dưỡng chất quý hiếm cho các bộ phân cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ tất cả toàn bộ cơ thể luôn cân đối. và được đánh giá là một loại thuốc uống quý.

Tuy nhiên, các nhà khoa học phương tây chỉ bắt đầu nghiên cứu tinh chất nhau thai cừu mẹ mẹ từ một số năm 1930. Thông qua nhiều thí nghiệm, nhà khoa học nổi tiếng người Nga W.P. Filatov đã kết luận rằng nhau thai cừu mẹ có tác dụng rất lớn trong việc tái tạo các tế bào và tiêu diệt các chất độc hại trong các bộ phân các bộ phân cơ thể. Các nhà khoa học tại đất nước mặt trời mọc và Phương Tây cũng tiến hành các thí nghiệm về nhau thai của con cừu. Cho dù các thí nghiệm này được thực hiện trên động vật hay các ứng dụng y học, kết quả đều cho thấy nhau thai cừu mẹ mẹ có công dụng phục hồi và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên các bộ phân cơ thể người. Các nhà khoa học hiện đạichế tạo chất globulin miễn dịch của nhau thai của con cừu để bồi dưỡng một số những dưỡng chất quý hiếm cho tất cả các bộ phân cơ thể nhằm tăng sức đề kháng đến mức tối ưu và giữ cho các bộ phân các bộ phân cơ thể luôn được trẻ trung và khỏe mạnh.

Tag: dau ca omega

Dưỡng chất protein trong nhau thai của con cừu sẽ làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch máu dưới da, giúp tăng quá trình tái tạo làn da mới, trả lại cho bạn làn da mượt mà tươi sáng.

Đọc thêm: kem duong trang da spa bn

“Một ngôi sao như Lưu Đức Hoa không thể không tiêm thuốc uống trẻ hóa. Tuổi của anh đã cao, hàng ngày lại phải đóng phim, tham gia các hoạt động quần chúng, nếu không có thể lực thì làm sao? Sau khi tiêm viên uống này rồi thì không chỉ bên ngoài nhìn rất phong độ mà tinh thần cũng trẻ lại như thời 20, 30 tuổi”. Nữ diễn viên điện ảnh Hoa lục Phó Xung đã tiết lộ như vậy trên blog của người dùng nó. Cô cho biết, một người bạn vốn đứng đầu một công ty điều phối thị trường quốc nội Trung Quốc về thứ thuốc chế từ tế bào nhau thai của con cừu cái đã khẳng định những ngôi sao điện ảnh hàng đầu đại lục, Hồng Kông, Đài Loan như Lưu Đức Hoa, Quan Chi Lâm, Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân… là quý khách thân thiết của công ty.

Bạn nên đọc: spa bn

Hằng năm một số minh tinh này được nhân viên trong công ty đưa đi nước ngoài để tiêm thuốc uống tránh lão hóa “tế bào nhau thai của cừu cái”. Giá cả loại thuốc này có nhiều loại, từ 120.000 tệ (khoảng 240 triệu VNĐ) đến hơn 300.000 tệ (khoảng 600 triệu VNĐ) một mũi. Loại tốt nhất có giá 580.000 tệ/mũi. Thông tin từ nhân viên công ty cho hay chích một mũi viên uống này có giải pháp kéo chậm tiến trình lão hóa khoảng 5 năm.

Tuy nhiên, không phải ngôi sao điện ảnh Trung Quốc nào cũng có biện pháp sử dụng liệu pháp nói trên vì giá quá mắc. Nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng giải thích: “Giá thuốc uống quá cao. Để đạt kết quả tốt cao nhất mỗi mũi tiêm mất 580.000 tệ, lại thêm tiền lộ phí, ăn ở… tổng cộng không dưới 1 triệu tệ (khoảng 2 tỉ VNĐ).

Tiêm tế bào nhau thai của cừu có đúng là tác dụng làm chậm quá trình lão hóa thần kỳ như vậy không? GS-BS chuyên khoa thẩm mỹ chỉnh hình nổi tiếng Bắc Kinh là Uông Quốc Dân cho biết, thành phần chủ yếu trong loại thuốc uống tiêm chống lão hóa này là tổ chức dịch trong nhau thai. Nó có tác dụng tích cực trong sự trao đổi chất của tế bào, được áp dụng sớm nhất trong phẫu thuật ngoại khoa để ngăn chặn sự kết dính của tế bào. Một số bác sĩ thấy nó có công dụng làm chậm lão hóa nên bắt đầu tin dùng trong ngành thẩm mỹ.

Xem thêm tại: http://tinhbotnghe.tusachgiadinh.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét