gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Những sai lầm về gìn giữ ngực đối với bạn gái

Cùng với tuổi tác, các dây chằng, mô liên kết trong ngực căng dần ra, khiến ngực không còn giữ được hình dáng ban đầu. Ngực từ từ chuyển đổi từ việc có nhiều mô ngực hơn thành có nhiều mỡ hơn, khiến chúng không còn được căng đầy, thậm chí còn xẹp xuống.
Sự kiện bệnh thường gặp trên chuyên mục Sức khỏe sẽ cập nhật đầy đủ một số thông tin về các căn bệnh phổ biến trong cuộc sống hàng ngày như bệnh tiểu đường, bệnh đau đầu, bệnh phụ khoa và các bệnh theo mùa... của mẹ và bé.

Nhiều chị em cố gắng đẩy lùi quá trình này, nhưng để việc chiều chuộng ngực thực sự hiệu quả, bạn cần biết rõ nguồn gốc gây nên xệ ngực. Và có những biện pháp chiều chuộng ngực hoàn toàn là những niềm tin sai lầm.

1. Cho con bú sẽ làm ngực xệ

Theo một nghiên cứu kỹ việc cho con bú không làm tăng nguy cơ ngực bị võng mà chính quá trình mang thai mới là nguyên nhân chính đưa đến điều này. Khi mang thai, ngực tăng kích cỡ và giữ kích cỡ ấy vào thời gian cho con bú, sau đó chúng sẽ từ từ nhỏ lại khi mẹ không còn cho con bú. Sự giảm béo, giảm phát của ngực có thể khiến chúng bị xệ.

2. Mặc áo ngực có mẹo hay làm mờ xệ ngực

Không có dữ liệu thông tin nào gần như rằng áo ngực có mẹo hay làm mất xệ ngực, hoặc một loại áo ngực đặc biệt nào sẽ làm ngực bị xệ. Mặc áo ngực đi ngủ cũng không sao nếu chúng mình cảm thấy thoải mái, nhưng đừng trông chờ việc ấy sẽ giúp ngực được cố định hoàn hảo. Tuy vậy, rất nhiều chuyên gia khuyên quý cô nên mặc áo ngực thể thao khi hoạt động mạnh. Lực hút trọng lực và rung lắc, cử động khi tập thể thao có giải pháp làm giãn các mô ngực, hiện diện xệ. Vài loại áo ngực thể thao có có trách nhiệm như áo giáp giữ ngực không hề chuyển động trong cả quá trình tập.

3. Vài bài tập đặc biệt có giải pháp giữ ngực không xệ

Tuyến vú không tưởng cơ, do đó không xẩy ra một bài tập đặc biệt nào mà chúng ta có biện pháp tập để hoàn thiện nó. Nhưng tập những bài tập về cơ ngực, đặc biệt là cơ lớn nằm trực tiếp bên dưới vú, có cơ hội giúp nâng cao ngực, khiến chúng có vẻ căng đầy hơn.

4. Ngực nhỏ sẽ không bị xệ

Ngực nhỏ vẫn bị xệ, dù không quá nhiều. Ngực nhỏ ít bị xệ hơn ngực lớn vì chúng có ít mô ngực hơn. Nguyên nhân chính gây xệ ngực phụ thuộc vào tỉ lệ các mô ngực chuyển thành mỡ. Nghĩa là nếu chúng ta có mật độ mô ngực cao, để rồi chúng chuyển hóa thành mỡ, ngực chúng mình sẽ bị xệ nhiều hơn so với mật độ thấp, có nhiều mỡ hơn mô ngực.

5. Không thể làm gì để đẩy lùi xệ ngực

Dù ngực bị xệ là điều không thể tránh khỏi với nhiều phái yếu, chúng mình vẫn có phương pháp thực hiện các bước để giảm tối đa nó. Một tìm hiểu đã thấy rằng chỉ số toàn bộ cơ thể BMI cao và có lịch sử hút thuốc là yếu tố gây tăng nguy cơ xệ ngực. Bạn cũng nên tránh những loại thực phẩm nhanh, các thực phẩm không xẩy ra có kết quả tốt. Nếu một phái yếu tăng cân, ngực cũng sẽ căng ra có cấu tạo giống như làn da khắp toàn bộ cơ thể. Nhưng khi giảm béo, “làn da thừa” sẽ xệ và không còn các mô nâng đỡ. Nên duy trì cân nặng khỏe mạnh cũng là cách để giữ ngực đẹp.

Theo: http://collagennhat.butkycaocap.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét