gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Một số phương án giúp nâng niu đôi lông mi đối với chúng ta trở nên hoàn hảo hơn

 Đôi mắt có được sắc nét và nổi bật hay không là nhờ đôi lông mi. Sở hữu một đôi lông mi dài, đen, cong là diễm phúc của các tín đồ khi thể hiện nhan sắc.

Bởi vậy mà một vài công nghệ về dán lông mi giả, nối hoặc cấy ghép lông mi… thường được nhiều tín đồ đón nhận một giải pháp tích cực. Nhưng một vài giải pháp ấy chỉ mang tính chất tạm thời và nếu không chú ý có giải pháp sẽ hiện diện hậu quả ảnh hưởng đến sức sống của đôi lông mi.

Đọc thêm: thuoc giup nguc to hon

Dưới đây là 5 lời khuyên có tác dụng giúp tín đồ vừa tạo được độ cong đẹp tự nhiên, vừa bảo vệ sức khỏe đôi lông mi.

1. Vệ sinh sạch sẽ trước khi tin dùng mascara

Đôi lông mi gồm một số sợi nhỏ nên ít được chủ nhân quan tâm chiều chuộng đúng mức, nếu để bụi bẩn hoặc vết trang điểm trước còn lưu lại, khi thường xuyên thường xuyên dùng mascara sẽ gây tổn hại đến sức sống của lông mi.

Vì vậy, chúng ta không được phép phép quên bước tẩy rửa cho đôi lông mi được sạch sẽ và lau khô nhẹ nhàng với một mảnh vải mềm trước khi áp dụng với một chiếc mascara mới.

Bạn nên quan tâm: serum chong nhan vung mat

2. Sử dụng bột nhẹ

Trước khi tin tưởng luôn tin tưởng dùng mascara chúng mình hãy làm sạch và vuốt nhẹ với một số ít bột lên đôi lông mi giúp cho những sợi lông mi được khô và tách rời nhau và xếp theo thứ tự một giải pháp đều đặn.

Tham khảo: thuoc tri nam hieu qua nhat

3. Chỉ nên sử dụng mascara hai lần

Việc áp dụng mascara nhiều quá sẽ tạo nên áp lực khiến đôi lông mi bị xâm phạm và phải chịu lượng kem phủ lên quá nhiều tạo sự kết dính lộn xộn. Bạn chỉ nên chải mascara 2 lần là vừa để vừa tạo độ cong tự nhiên và sức khỏe của đôi lông mi.

Lông mi rất yếu ớt, do vậy chúng ta hãy nhẹ nhàng khi trang điểm. Nếu xử sự thô bạo sẽ dễ dàng gây nên bi kịch gãy rụng khiến cho đôi lông mi trở nên thưa thớt.

5. Loại bỏ một vài loại thức ăn có có chức năng trang điểm hàng ngày

Các loại loại sản phẩm trang điểm có hạn tin tưởng sử dụng nhất định, đồng thời sau một ngày hoạt động sẽ bám đầy những loại bụi bặm trên bề mặt, trong đó có cả đôi lông mi. Vì vậy, cùng với bước làm sạch trang điểm hàng đêm thì đừng quên làm sạch lông mi để ban đêm cho đôi lông mi phát triển tự nhiên.

Xem thêm tại: http://collagen.suatamde.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét