gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Chia sẻ cách hay giảm béo sau khi đẻ

Béo bụng đang trở thành mối lo ngại của nhiều quý cô đặc biệt là phái yếu sau sinh.

Béo bụng khiến phái yếu mất tự tin trong công việc và không còn hứng thú làm đẹp như trước, khiến đối với hạnh phúc gia đình vơi đi ít nhiều. Tâm lí này còn khiến giảm chất lượng sữa, ảnh hưởng đến sức khỏe bé yêu.
Ngoài ra, nhiều nghiên cứu kỹ khoa học đã cho thấy lớp mỡ thành bụng càng dày bao nhiêu thì lớp mỡ bao quanh cơ quan nội tạng cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Mỡ bao quanh tim còn đưa đến nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm tuổi thọ.

Vậy làm sao để phục hồi vóc dáng và làn da sau sinh là câu hỏi của hầu hết các chị, các mẹ giai đoạn này. Để trả lời câu hỏi này, các mẹ cùng tham khảo mẹo vặt và những chia sẻ của chị Thanh Thúy (Hai Bà Trưng – Hà Nội) sau khi sinh đẻ.

Bạn nên quan tâm: oz slim gia bao nhieu

Chị Thanh Thúy là nhân viên marketing của một công ty mỹ phẩm nổi tiếng tại Hà Nội. Mặc dù đang công tác tốt tại công ty nhưng việc phát tướng sau sinh với vòng 2 quá khổ, làn da ngày càng xấu đi, mà tính chất công việc cần gặp gỡ quý khách liên tục khiến đối với sự tự tin ngày nào của chị có phần giảm sút.

Sau 1 năm sinh nở, không ứng dụng một chế độ giảm eo nào do quỹ thời gian hạn hẹp cộng thêm môi trường làm việc văn phòng không ngừng nghỉ ngồi lâu, nên vòng 2 của chị chạm mốc 92cm. Nét mặt chị buồn hơn khi kể rằng chồng mình ngày càng lạnh nhạt với vợ, chị tin chắc là do vóc dàng xồ xề, kém thẩm mỹ của mình sau khi sinh đẻ.

Nhận thấy mình cần phải làm gì đó để khắc phục nhược điểm này để hoàn thành tốt công việc và bảo quản hạnh phúc gia đình, chị đã tìm hiểu kỹ rất nhiều các giải pháp thông qua mạng internet và phụ nữ bè, đồng nghiệp. Tình cờ chị biết đến phương pháp giảm cân bằng Body Laser mang lại kết quả tốt giảm mỡ bụng lên đến 95 % chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Khá tin tưởng sau khi nhận được nhiều lời khuyên và thông tin nghiên cứu kỹ được, chị đã lựa chọn thực hiện giảm béo, hủy mỡ với Body Laser.

Chị Thúy có một công việc bận rộn, giai đoạn rảnh rỗi hiếm hoi chị dành hết để nuôi dưỡng con cái, không tưởng điều kiện để tập các bài thể dục giảm trọng lượng hay ăn kiêng hà khắc. Khi được biết công nghệ Body Laser có có kết quả tốt hủy mỡ, giảm trọng lượng chỉ sau một lần chữa trị, trong giai đoạn 60’, chị đã trải nghiệm và thấy thực sự bất ngờ.

Quyết định trải nghiệm Body Laser đã giúp chị Thanh Thúy lấy lại được vóc dáng thon thả như thời còn con gái. Chị mong muốn tất cả một số người chúng mình hiện đại như mình cũng tìm được kinh nghiệm để trẻ trung và thành đạt hơn trong đời sống.

Công nghệ hủy mỡ bụng bằng Body Laser là công nghệ hủy mỡ giảm trọng lượng với những ưu điểm vượt trội so với các giải pháp trước đây như mau chóng, an toàn, không để lại sẹo và đối với hiệu nghiệm nhìn thấy ngay lập tức nên rất được ưa chuộng tại Mỹ và châu Âu.

Theo: http://thuocbokhop.example.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét