gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Một số biện pháp tự nhiên giúp lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong những thành phần đánh giá sự duyên dáng của người chị em. Hầu hết mọi phụ nữ đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương án không phức tạp mà phái yếu có mẹo nhỏ áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chúng mình.

1. Sữa

Sữa và các món ăn trách nhiệm chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có cách thức dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nâng niu đôi lông mày của chúng mình. Chẳng bao lâu, con người sẽ thấy cặp lông mày của bạn được cải thiện rõ rệt.

Tag: mua collagen cua nhat o dau

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương án hiệu nghiệm để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, chúng ta hãy dùng bông tăm nhúng vào hỗn hợp đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của bạn.
Chú ý: Nếu con người tin dùng phương pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của mình nó trong khoảng 2 giờ sau khi chúng mình bôi hỗn hợp.

Bạn nên đọc: collagen 180 vien

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và trát lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

Tag: collagen dạng thuốc của nhật

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một cách thức hữu hiệu giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 phương pháp trên giúp bạn cải thiện đôi lông mày của mình. Nhưng đừng quên chế độ sử dụng thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thức ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi thường xuyên dùng các thức ăn chức năng làm đẹp xem nhưn da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với một số loại thức ăn có chức năng làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một số loại kem làm đẹp có biện pháp gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu con người đang cảm thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của chính mình, thử thường xuyên sử dụng một trong một số phương pháp dễ thực hiện trên. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc bạn sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét