gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Tác dụng làm xinh xắn của nhau thai của cừu mẹ không cần phải ai cũng hiểu biết

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất ngăn chặn oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp xem như làn da của chị em được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, con người luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong nhau thai của con cừu cái là các protein tự nhiên có tác dụng kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai cừu: kem nhau thai cuu cua uc

Bạn nên đọc: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da ngăn chặn lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng vai trò chính chính cần thiết trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàchế tạo các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, do đó giúp làm tăng sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì một vài thành phần trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai cừu” ra đời với các cấu tạo độc quyền. Thành phần nhau thai của con cừu mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc ngăn ngừa lão hóa.

Kem nhau thai của con cừu

Tinh chất nhau thai cừu cái Zell-V đẩy lùi các vết nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một phương pháp tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi của làn da và tăng cường cấu tạo da. Bên cạnh đó, thực phẩm có nhiệm vụ có cách giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; tăng cường sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; tăng cường hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng cường tuần hoàn máu…

Tag: sua ong chua uc 1600mg

Bạn nên đọc: sua ong chua 1610mg

Tham khảo thêm tại: thuoc co collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét