gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Bạch Tật Lê - loại quả giúp cường dương hữu hiệu

Chất protodioscin trong quả Bạch tật lê có công dụng kích thích chuyện vợ chồng như tăng thêm áp lực của thể hang trong dương vật khiến cho tần suất giao hợp và xuất tinh đều tăng.

Bạch tật lê là quả khô tách ra thành những quả con hình tam giác màu trắng vàng ngà, vỏ cứng dày có gai với tên dược Fructus Tribuli của cây thực vật Tribulus terrestris L (còn gọi là thích tật lê), thuộc họ tật lê Zygophyllaceae.
Là loại cây mọc hoang ở một số vùng đất khô, đất cát dọc ven biển miền Trung, cây sống quanh năm hoặc 2 năm liền thuộc loại thân thảo bò lan trên mặt đất có nhiều cành dài từ 30 – 60cm. Trên thân cây có lông ngắn. Lá mọc đối dài 2 – 3cm, kép lông chim lẻ, 5 – 6 đôi lá chét đều, phủ lông trắng mịn ở mặt dưới, màu nâu nhạt, mùi thơm nhẹ. Hoa màu vàng, mọc riêng lẻ ở kẽ lá, cuống ngắn, 5 đài và 5 cánh hoa, 10 nhị bầu, 5 ô. Hoa nở vào cuối xuân đầu mùa hè. Quả nhỏ, khô, gồm 5 vỏ cứng trên có gai hình 3 cạnh, dưới lớp vỏ dày là hạt có phôi không nội nhũ. Dược liệu tốt là loại quả to, khô, chắc không lẫn tạp chất.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1600mg

Thành phần hóa học của Bạch tật lê gồm ancaloit 0,001%, chất béo 3,5%, ít tinh dầu, chất nhựa, rất nhiều natri, chất phylloerythrin, tannin, flavonozit, cũng nhiều saponin mà trong đó có diosgenin, gitogenin và clorogenin. Đặc biệt có chất protodioscin trong quả Bạch tật lê có biện pháp kích thích tình dục như tăng lên sức ép của thể hang trong dương vật khiến đối với tần suất giao hợp và xuất tinh đều tăng đã được thấy trên chuột đực thực nghiệm tại Trung Quốc và Ấn Độ. Một số nghiên cứu kỹ cũng đã thấykem boi tri xuat tinh somdịch chiết xuất từ quả Bạch tật lê giúp làm cho giảm huyết áp, lợi tiểu, chống sự kết tụ tạo thành sỏi thận. Chất Saponin từ Bạch tật lê có công dụng làm giãn động mạch vành, hạ đường huyết, ức chế tế bào ung thư vú.

 
 

 Hình ảnh thuốc uống xịt chống xuất tinh sớm 

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1450mg

Đông y cho rằngthuoc xit tri xuat tinh somBạch tật lê có vị đắng, tính ôn, đi vào hai kinh can và phế. Có công năng bình can, giải uất, tán phong, thắng thấp, hành huyết, tả phế; dùng chữa các chứng như đau nhức, mắt đỏ, ra nhiều nước mắt, phong ngứa, tích tụ, tắc sữa. Tuy nhiên đối với một vài người huyết hư, khí yếu không tin tưởng tin dùng Bạch tật lê. Thời điểm giai đoạn này Bạch tật lê còn được ứng dụng trong chữa đau mắt, nhức mắt, chảy nước mắt.

Ngoài ra còn dùng làm thuốc uống bổ thận, trị đau lưng, tinh dịch không bền, rối loạn cương, gầy yếu, bị bị ra máu cam, lỵ, súc miệng trị lở loét mồm miệng. Hoặc chứng can dương vượng (biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, cảm giác căng đau ở đầu), trường hợp can khí uất (biểu hiện như vú cương, cảm giác bứt rứt trong ngực, vùng thượng vị, tắc sữa); Phong nhiệt trong kinh can (mắt đỏ, nước mắt chảy), Phong nhiệt trong huyết (biểu hiện mẩn ngứa). Liều dùng trung bình mỗi ngày đối với dạng bột hay thuốc sắc từ 10 – 16g.

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly 1000

Tại Ấn Độ quả Bạch tật lê tin tưởng ứng dụng làm viên uống kích thích bổ sung thức ăn, chống viêm, lợi tiểu, điều kinh, tráng dương, bổ thận, chữa sỏi thận. Ở Việt Nam Bạch tật lê được không ngừng nghỉ ứng dụng để chữa trị nhức đầu, đỏ mắt, chảy nước mắt sống, phong ngứa, kinh nguyệt không đều. Còn Trung Quốc vị viên uống Bạch tật lê đã được ứng dụng trong trị liệu từ rất lâu đời. Thuốc có vị cay đắng tính ấm, giúp cân bằng gan, ổn dương, chữa bệnh nhức đầu, chóng mặt, mắt sưng đỏ, chảy nước mắt sống. Dùng chung với vỏ ve sầu và cây Phòng phong để trị chứng ngứa ở ngoài da.
Một tìm hiểu kỹ khác cũng đối với thấythuoc lam to duong vat mua o daudịch chiết của Bạch tật lê giúp làm giãn cơ trơn và hạ huyết áp trên mèo đã gây mê, lợi tiểu và chống sự kết tụ tạo thành sỏi ở thận. Ngoài ra còn thấy chất saponin trong Bạch tật lê có giải pháp làm giãn động mạch vành tim, làm hạ đường huyết và ức chế tế bào ung thư vú.
Chính vậy trong sử dụng lâm sàng người ta đã tin tưởng luôn tin tưởng dùng thuốc uống Bạch tật lê trong trị liệu chứng Can dương vượng (hoa mắt, chóng mặt, cảm giác căng đau ở đầu) dùng Bạch tật lê, Câu đằng, Cúc hoa, Bạch thược. Hay chứng Can khí uất (biểu hiện vú cương, cảm giác bứt rứt trong ngực, thượng vị, tắc sữa) sử dụng Bạch tật lê, Sài hồ, Thanh bì và Hương phụ. Phong nhiệt trong kinh can (mắt đỏ, chảy nước mắt) tin dùng Bạch tật lê với Cúc hoa, Mạn kinh tử, Quyết minh tử. Chứng phong nhiệt trong huyết biểu hiện mẩn ngứa dùng Bạch tật lê, Kinh giới, Thuyền thoái.
Lưu ý thuốc khi tin tưởng sử dụng: cần sao cháy rồi giã, sàng sảy bỏ hết gai trước khi đối với vào hoàn tán hay viên uống dạng sắc. Người khí yếu, huyết hư không được phép dùng.

  Quảng cáo  

Hiện nay thương hiệu thuốc uống dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem biện pháp có kết quả tốt nhất để chăm sóc mi đối với bạn. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  nuoc duong mi revitalash

Nguồn: thuốc uống giảm mỡ bụng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét