gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Bí quyết đằng sau hình dáng lý tưởng của MC Ốc Thanh Vân

Khi thân hình kém thon gọn

Thẩm mỹ Quốc tế Bally từ lâu đã được MC, diễn viên Ốc Thanh Vân thường xuyên nhắc đến khi nói về mẹo hay thẩm mỹ của mình. Nàng MC xinh đẹp, thông minh này đã từng thành công khi giảm béo bụng sau sinh với công nghệ cao cấp 1 lần duy nhất Liposonix tại đây.

MC Ốc Thanh Vân từng điều trị giảm mỡ công nghệ Liposonix tại TMQT Bally

Tuy hài lòng với số đo bụng, eo sau giảm trọng lượng nhưng mẹ Ốc lại không ưng ý với số đo các vùng còn lại trên body. Bởi quá trình lão hóa cùng việc 3 lần thực hiện thiên chức làm mẹ khiến cho không chỉ bụng mà nhiều vùng khác như: vai, bắp tay, lưng, đùi,... cũng tích tụ nhiều mỡ thừa.

Bạn nên đọc: thuốc sụn vi cá mập

Gần đây, nhân chuyến công tác tại Thủ đô, Ốc Thanh Vân đã khó quên dành chút thời gian ít ỏi đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Cô chia sẻ hiệu quả giảm mỡ bụng, eo thấy rõ với bác sỹ, đồng thời cũng bày tỏ băn khoăn về việc giảm béo đối với nhiều vùng còn lại trên body.

Chuyên viên TMQT Bally hướng dẫn cho MC Ốc Thanh Vân

Sau khi thăm khám, các chuyên viên tại Bally hướng dẫn cho mẹ Ốc nên tin dùng công nghệ giảm mỡ toàn thân cao cấp Exilis. Đây là lựa chọn lý tưởng với tình trạng mỡ thừa khó tác động tại các vùng body mà Ốc Thanh Vân đang gặp phải.

Đọc thêm: thuốc transino white c

Tác động giảm cân triệt để từ công nghệ Exilis

Exilis – phương án mà MC, diễn viên nổi tiếng Ốc Thanh Vân lựa chọn được biết đến là một công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay. Đây là bước đột phá giúp giảm mỡ toàn thân triệt để, ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại.

Ốc Thanh Vân giảm trọng lượng vùng bắp tay với công nghệ Exilis

Giảm béo vùng lưng với công nghệ Exilis

Đặc biệt, làn da dưới tác động của sóng RF từ công nghệ Exilis không những không bị chảy xệ, chùng nhão (điều tất yếu sau giảm trọng lượng) mà còn trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Bạn nên đọc: glucosamine msm schiff

Hình ảnh lột xác khác biệt của MC, diễn viên Ốc Thanh Vân sau 1 thời gian chữa trị giảm mỡ tại TMQT Bally

Chia sẻ với nhiều người, mẹ Ốc không giấu được vẻ rạng rỡ: “Vân khá bất ngờ bởi chưa hết liệu trình giảm mỡ với công nghệ Exilis tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally mà lượng mỡ thừa cùng giảm đi trông thấy. Các vùng bắp tay, lưng hay đùi,... trông thon gọn hơn. Thích nhất là cảm nhận làn da cũng trẻ trung, rạng rỡ hơn hẳn!”

ĐĂNG KItalya VÀ LIÊN HỆ

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 601 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463 – 043.724.6690 – 043.724.6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

Tag :Ốc Thanh Vân, Bí kíp thẩm mỹ, công nghệ thẩm mỹ, quá trình lão hóa

Tham khảo thêm tại: chữa bệnh hay quên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét