gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Khôi nguồn vẻ tươi tắn trên mặt của đàn bà chỉ trong 1 phút

Khuôn mặt bỗng dưng “nổi loạn” vì một số nốt mụn xấu xí, mắt sưng húp, môi khô, mũi đỏ,… Những kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn “cấp cứu” ngay đối với vẻ rạng rỡ của gương mặt.

1. Nổi mụn

Đừng bao giờ nặn mụn, điều này chỉ làm cho tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn nên tin dùng thuốc uống nhỏ mắt. Nhỏ thuốc trực tiếp những nốt mụn sẽ làm chúng không còn đỏ tấy và dễ giấu nó khi trang điểm.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

Sử dụng cả kem nền và kem che khuyết điểm để che đi những nốt mụn bỗng dưng nổi loạn. Chỉ với một số thao tác không khó này là chúng mình đã che đi một số nối mụn xấu xí và có gương mặt rạng rỡ.

2. Mũi đỏ

Chiếc mũi đỏ vì bị viêm hay dị ứng không mang lại cho chị em điều tương tự. Bạn không được phép phép liên tục chạm tay vào mũi, thoa thuốc chống dị ứng hay thuốc mỡ kháng sinh lên mũi. Sau đó, đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm để giấu đi chiếc mũi đỏ.

Tham khảo: sua ong chua royal jelly 1000mg

3. Đôi mắt sưng húp

Ngủ quá ít, uống nhiều rượu hay quá căng thẳng là nguồn gốc khiến đôi mắt của chị em trở nên xấu xí. Để mau chóng khắc phục đôi mắt sưng húp, bạn hãy quan tâm dùng đá lạnh. Lấy một miếng vải nhỏ để bọc viên đá và chà sát nhẹ nhàng lên bọng dưới mắt.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1000mg

Sau đó, trang điểm nhẹ đối với đôi mắt. Chỉ với 2 thao tác trên, quý cô sẽ có ánh mắt hút hồn và gương mặt xinh đẹp.

4. Da cháy nắng

Để một vài vết cháy nắng dịu ngay lập tức, chị em nên tin tưởng thường xuyên dùng mật ong. Khi da bị rát và đỏ vì nắng, phái yếu chỉ cần thoa một lớp mỏng mật ong lên da. Mật ong sẽ làm giảm tình trạng da bị đỏ tấy và cũng giúp làm dịu làn da.

5. Môi khô

Để mang lại sức sống ngay lập tức đối với cặp môi khô, phái yếu dùng nước hay gel để làm sạch môi và tẩy tế bào chết cho đôi môi. Sau khi đã có làn môi sạch và mềm, chị em bôi một lớp son mỏng. Như vậy là đàn bà đã có làn môi ngọt ngào và gương mặt rạng rỡ mà không cần phải tổn nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm tại: bán thuốc glucosamine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét