gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Mối nguy hiểm chết người khi dùng nhiều nước tương

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsinh sản xì dầu có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…

Xì dầu là một loại loại sản phẩm lên men từ đậu nành, muối, men... Ăn các loại sản phẩm từ đậu nành là cách thức cung cấp protein cho các bộ phân cơ thể. Tuy nhiên, khi ăn quá nhiều, loại thực phẩm chức năng này có cơ hội mang lại những vấn đề về sức khỏe mà bạn không lường trước được.

Tham khảo: thuoc dong trung ha thao usa

Xì dầu có chứa chất hóa học Isoflavones, đào thải quá trìnhchế tạo estroge và thay đổi nội tiết tố trong các bộ phân cơ thể con người, tạo ra các vấn đề sức khỏe sinh lý ở cả con trai và phái yếu.

Nguy cơ ung thư vú

Bạn nên quan tâm: canxi my

Hoạt chất Isoflavone trong các loại sản phẩm xì dầu lên men được chứng minh đóng vai trò chính như một chất xúc tác làm gia tăng các tế bào ung thư vú. Ngoài ra, chất này cũng được xem là ảnh hưởng đến chu kỳ kinh ở quý cô.

Bạn nên đọc: viên uống bổ mắt trẻ em

Ảnh hưởng đến tuyến giáp

Trong xì dầu có chứa goitrogens, hóa chất này làm gián đoạn quá trình tổng hợp hormon thyroidal, nguyên do trực tiếp gây suy giảm tuyến giáp.

Nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsản sinh xì dầu có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…

Có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi

Do các chất hóa học độc hại có trong xì dầu nên nó không an toàn đối với phụ nữ mang bầu. Việc tiêu thụ xì dầu có cơ hội gây hại đến sự phát triển của thai nhi.

Xem thêm tại: thuốc uống chống rụng tóc cho nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét