gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Trương Thế Vinh bức xúc vì ý thức người dân khi đến viếng Minh Thuận

Tối 20/9 trang cá nhân của nam ca sĩ Trương Thế Vinh xuất hiện bài đăng thu hút sự chú ý và bình luận của nhiều người: "Nghệ sĩ đến lúc mất đi vẫn bị trở thành trò mua vui của thiên hạ. Tôi đến viếng mà cứ ngỡ mình đang đi xem anh hát, dân tình tụ họp hò reo như Tết. Âu cũng là cái nghiệp, mà có vẻ như người lớn đông hơn con nít, sợ hãi cho cả một thế hệ".

Tối qua tại nhà riêng của Minh Thuận, các nghệ sĩ đã tổ chức đêm nhạc để tiễn biệt nam ca sĩ. Sự việc lại tiếp tục thu hút sự hiếu kỳ của người dân xung quanh do xuất hiện nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Trước đấy, trong ngày viếng đầu tiên, người dân cũng "vây" kín cửa nhà Minh Thuận đế xem mặt người nổi tiếng khiến đám tang trở nên hỗn loạn và có những hình ảnh không đẹp mắt. 

Bạn nên quan tâm: giá vé máy bay tphcm đi nha trang

Bạn nên đọc: thuoc tri nam da vita white plus

Bài đăng của ca sĩ Trương Thế Vinh nhanh chóng được nhiều người ủng hộ. Facebooker Chiến Lê cho biết: “Nghệ sĩ tới viếng chú Thuận nhiều lắm. Không hiểu sao người dân xúm đến hò reo như đúng rồi vậy, người mất chắc khiến họ vui lắm. Làm gì cũng phải biết suy nghĩ chứ lại toàn các cô chú lớn tuổi mới chán”.

Tham khảo: vita white plus japan

Một vài ý kiến cũng cho rằng vì những người dân lao động ít khi có điều kiện được gặp các nghệ sĩ nên vì hiếu kỳ, hâm mộ họ mới có hành động phấn khích như thế. Tuy nhiên ca sĩ Trương Thế Vinh cũng trả lời: "Nhưng cơ bản họ không nhận ra họ đang quá thiếu tôn trọng người đã mất cũng như gia đình. Có văn hóa hay không chỉ khác biệt nhiêu đó thôi”.

Ca sĩ Minh Thuận đã ra đi ở tuổi 47 sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. 7h30 sáng nay, lễ động quan đã diễn ra tại nhà riêng ở quận Tân Bình, TP HCM, linh cữu sau đó được di chuyển sang nhà thờ Tân Dân để làm Thánh lễ và hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Maruko Chan

Nguồn: thuoc bo nao danh cho tre em

0 nhận xét:

Đăng nhận xét