gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Xóa quầng thâm cho đôi mắt sáng khỏe

Một số thực phẩm như dưa chuột, cà chua, khoai tây… Có khả năng loại bỏ một vài vết thâm quầng quanh đôi mắt.

Sự xuất hiện một số vết thâm quầng khiến đối với đôi mắt của mỹ nhân trở nên thiếu sức sống. Nguồn gốc có thể do mất ngủ, mệt mỏi, chế độ bổ sung thức ăn mất cân bằng… việc quyết định mỹ phẩm để che đậy sự hiển diện của chúng chỉ là giải pháp tạm thời.

Một số cách làm từ những món ăn tự nhiên có thể giúp đối với người đẹp khắc phục tình trạng thâm quầng mắt hiệu nghiệm lâu dài và an toàn.

Xem thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

1. Dưa chuột và nước cốt chanh
Dưa chuột cắt thanh lát mỏng rồi đặt lên mắt khoảng 10 – 15 phút hàng ngày là cách mà nhiều chị em gái thường dùng để nâng niu đôi mắt cho mình. Nhưng để làm giảm xuống những vết thâm quầng một biện pháp rất nhanh, con người gái có khả năng dã nhỏ rồi đối với một lượng vừa phải nước cốt chanh vào tạo thành hợp chất kem dưỡng. Nhắm mắt và đắp hợp chất trên khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Tham khảo: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

2. Hạt nhục đậu khấu và sữa
Hạt nhục đậu khấu dã nhỏ, trộn lẫn với nhau tạo thành hợp chất rồi đắp vào bọng mắt nơi có những vết thâm quầng khoảng 5 phút sau đó rửa sạch với nước.

3. Lá bạc hà
Lá bạc hà nghiền nát và làm thành từng miếng nhỏ sau đó đắp vào khu vực thâm quầng ở mắt, nằm thư giãn khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Phương pháp này cũng có mẹo hay loại bỏ được những vết thâm quầng.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1000mg

4. Khoai tây
Khoai tây không những được thường xuyên dùng để làm một số thực phẩm hấp dẫn mà còn có tác dụng giảm sưng và loại bỏ một vài vết thâm quầng một phương pháp có kết quả tốt.Khoai tây gọt vỏ, cắt thành lát và áp dụng lên đôi mắt khoảng 15 phút rồi bỏ ra. Có thể thực hiện lại  3 lần vào ban đêm trước khi đi ngủ, hiệu nghiệm sẽ đến với quý bà.

5. Cà chua và nước chanh
Kết hợp nước ép từ cà chua cùng với nước chanh với lượng bằng nhau, sau đó thấm vào một miếng bông gòn. Nhắm mắt nằm thư giãn và đặt miếng bông gòn lên đôi mắt đang bị thầm quầng của quý bà khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Phụ nữ có cách tin tưởng sử dụng cách thức này mỗi ngày đến khi có tác dụng như mong muốn.

Su dung thuoc bo gan

Nguồn: thuoc uong chong rung toc va kich thich moc toc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét