gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

TS.BS Nguyễn Tiến Hưng – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, khẳng định nhiều căn bệnh có thể được đẩy lùi nhờ những vị thuốc đông y và một trong số đó chính là bệnh trĩ.

“Bệnh trĩ hay còn gọi là hạ trĩ theo quan niệm của Đông y không phải là bệnh nan y nhưng gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Người gặp bệnh trĩ ở giai đoạn nặng thường xuyên phải chịu đựng cảm giác đau rát ở khu vực hậu môn do hiện tượng chảy máu, sa búi trĩ, viêm loét nghiêm trọng khiến việc ngồi hay đứng lâu đều vô cùng khó chịu!”, BS. Hưng cho biết.

Tham khảo thêm: collagen lam dep da

Trong Đông y, bệnh trĩ gồm 4 thể chính là: Nhiệt độc (body nóng trong, đi ngoài ra máu), Thấp nhiệt (búi trĩ sa ra ngoài, viêm loét, chảy dịch), Khí huyết hư (Trĩ sa ra ngoài có màu nhợt nhạt hoặc thâm), Huyết ứ (tương đương với trĩ tắc mạch). Với mỗi thể sẽ có những bài thuốc, vị thuốc đông y giải quyết được tình trạng bức xúc, đau rát của người bệnh…

Bạn nên quan tâm: dha 1000 của nhật

Tham khảo thêm: sữa ong chúa úc royal jelly 1600mg

Dưới đây là những loại thảo dược được cha ông ta sử dụng phổ biến trong việc giảm đau rát, điều trị viêm loét khi mắc bệnh trĩ:

Tag :Bệnh trĩ, trixbye, dược Hoa Linh

Nguồn: sim vinaphone hai phong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét