gia ban glucosamine thuoc tuan hoan nao ginkgo thuoc uong giam beo nhau thai cuu kem bio oil thuoc vien dong trung ha thao thuoc uong san chac nguc duong da bang nhau thai cuu viên giảm cân my pham tri nam va tan nhang

Phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam như thế nào

Theo Menshealth, trong kỹ thuật phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam, bác sĩ thường tác động vào 2 cơ quan chính là ngực và vùng bộ phận sinh dục nữ. Cụ thể là cắt bỏ tử cung, buồng trứng, đồng thời cấy ghép cơ quan sinh dục cùng tinh hoàn giả vào. Sau đó, người có bệnh phải tin dùng hormone nam testosterone để thúc đẩy nhanh tiến trình nam hóa. 

Video Bác sĩ phẫu thuật chuyển giới nữ sang nam
(Phẫu thuật tiến hành trên mô hình bộ phận sinh dục nam và nữ, độc giả cân nhắc khi xem)

Xem thêm: thuốc uống giảm cân hiệu quả

Có nhiều cách tái tạo "cậu nhỏ" cho một người chuyển đổi giới tính từ nữ thành nam. Chẳng hạn như dùng vạt da của vùng bẹn vốn là nơi tập trung nhiều dây thần kinh tạo "cảm hứng" hoặc vùng đùi, cánh tay. Với sự tiến bộ trong kỹ thuật vi phẫu, bác sĩ có thể dùng da tay người bệnh hoặc động mạch quay ở vùng cẳng tay để cuốn vào thành hình ống của quý, sau đó lồng một ống sonde cao su ở giữa và cuộn lại. Để an toàn chức năng tiểu tiện, các bác sĩ sẽ cuộn hai vòng, tạo thành một ống giống hệt "cậu nhỏ" thật.

Xem thêm: nhau thai cuu 35000mg costar

Bạn nên đọc: bán sim vinaphone

Để súng mới có thể sống được, phẫu thuật viên sẽ khâu nối với các mạch máu và dây thần kinh vùng bẹn, sau đó đưa vào lõi của bộ phận sinh dục một miếng sụn tự thân hoặc nhân tạo để đảm bảo dương vật có thể cương cứng. Bệnh nhân cũng được tái tạo nối ống dẫn tiểu và tinh hoàn giả sản xuất từ silicon. Cuối cùng các bác sĩ chuyên khoa niệu sẽ thực hiện công đoạn còn lại để giúp người có bệnh lột xác cách thức tiểu tiện từ ngồi sang đứng.

>> Xem thêm: Phẫu thuật chuyển giới nam sang nữ
(Độc giả cân nhắc khi xem)

Thi Trân

Theo: nhau thai cuu uc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét